Get Adobe Flash player

ช้างขาวลุยฝนอัดBBCUเละตราด เอฟซี 5 - บีบีซียู เอฟซี 1การแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 2 เอ็ม-150 แชมเปียนชิพ 2017 ประจำวันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน 2560 ที่สนามกีฬากลาง จ.ตราด เวลา 18.00 น. เป็นการพบกันระหว่าง ตราด เอฟซี อันดับ 16 ของตารางคะแนนที่มี 6 แต้ม จากการ ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 4 เปิดบ้านรับมือ บีบีซียู เอฟซี ที่มี 8 แต้ม จากการ ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 4 รั้งอันดับ 13 ของตารางคะแนน


รายชื่อผู้ตัดสินที่ทำหน้าที่ : ผู้ตัดสิน : เทอดศักดิ์ ทองกล่ำ, ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 1 : จอมทอง แวววับ, ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 2 : กิตติภณ มีพร, ผู้ตัดสินที่ 4 : วิฐี ผนึกดี, ผู้ประเมินผู้ตัดสิน : วิชัย ขันธชัย, ผู้ควบคุมการแข่งขัน : น.ท.เผ่าพันธุ์ พ่วงนาคพันธุ์


เริ่มเกมในครึ่งแรก ทั้งสองทีมเปิดเกมรุกแลกกันอย่างสนุก น.7 เป็นทีมเยือนที่ได้ทักทายก่อน จากจังหวะ เรียว บอม อี เปิดบอลจากด้านข้าง มาให้ โรแม็ง กัสมี่ โหม่งบอลไปเข้าทาง บิน ฮาฟิส ที่ได้ซ้ำที่เสาสอง แต่บอลยังหลุดกรอบออกไป


น.12 กลายเป็นเจ้าบ้าน ตราด เอฟซี ที่มาได้ประตูออกนำจากการบุกครั้งแรก จากจังหวะที่ต่อเกมขึ้นมาจากกลางสนาม บอลอยู่ที่ สิทธิชัย มัสบูงอ ตรงหน้ากรอบลเขตโทษ ก่อนที่สิทธิชัยจะบรรจงปั่นด้วยขวา เล็งเสาขวามือ บอลโค้งหนีมือ วัชระ บัวทอง เสียบสามเหลี่ยมเข้าไปอย่างสวยงาม ตราด เอฟซี ออกนำไปก่อน 1-0


น.18 ตราด เอฟซี มาได้ประตูหนีห่าง จากจังหวะเซตบอลหน้าช่องตรงหน้ากรอบเขตโทษทีมเยือน ก่อนจะเป็น ทาร์เดลี บาร์รอส ที่วิ่งมากดด้วยขวา ตรงหัวกะโหลก บอลพุ่งแรงแทรกหน้า วัชระ บัวทอง เสียบใต้คานเข้าไป ขยับสกอร์ให้ ตราด เอฟซี ออกนำ บีบีซียู เอฟซี 2-0


น.36 ตราด เอฟซี เกือบมาได้ประตูที่สาม จากจังหวะยิงไกลของ บาร์รอส ทาร์เดลี ที่กดด้วยขวา ระยะเกือบ 30 หลา วัชระ บัวทอง รับไม่อยู่ในจังหวะแรก แต่ยังขยับไปตะครุบได้ทัน น.41 ตราด เอฟซี ก็มาได้ประตูที่สาม จากฟรีคิกของ บาร์รอส ทาร์เดลี ที่เปิดกึ่งยิงกึ่งผ่านมากลางประตู ก่อนที่ ศิริศักดิ์ มัสบูงอ จะแหย่ขาจิ้มบอลเปลี่ยนทางเข้าไป ขยับสกอร์หนีห่าง 3-0 ก่อนจะจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์ดังกล่าว

กลับมาสู้กันต่อในครึ่งหลัง บีบีซียู เอฟซี เกือบมาได้ประตูตีไข่แตกใน น.48 จากจังหวะที่ ศรันยู อินต๊ะราช ปาดบอลจากขวาให้ อัครวินท์ สวัสดี ได้แประยะเผาขนแต่ดันยิงไปติดตัว ธีรวัฒ ปิ่นประดับ อย่างน่าเสียดาย น.52 ตราด อฟซี ได้ลุ้นบ้างจากจังหวะที่ สุภภรณ์ พรหมพินิจ พาบอลหลุดเข้ากรอบเขตโทษ ก่อนจะได้ยิงด้วยซ้าย แต่บอลก็ยังหลุดกรอบออกไป


น.58 ตราด เอฟซี มาได้ประตูเพิ่มจากจังหวะที่ บิน ฮาฟิซ สื่อสารกับ วัชระ บัวทอง ไม่ดี ก่อนจะเป็น ชวลิต แหวนทอง ที่ฉกบอลไปได้ก่อนจะเลือกยิงโล่งๆ เข้าไป ตราด หนีห่าง บีบีซียู 4-0 น.60 บีบีซียู เอฟซี ไม่ยอมแพ้เดินหน้าอย่างหนักและมาได้ลุ้นอีกครั้งจากจังหวะยิงไกลของ วิษณุศักดิ์ อุ่นน้อย ที่ลองสับไกจากระยะกว่า 30 หลา แต่บอลก็ยังข้ามคานไปไกล


น.65 ตราด เอฟซี มาบวกประตูเพิ่มได้อีกจากจังหวะที่ทิ้งบอลจากแดนหลังมาให้ บาร์รอส ทาร์เดลี เก็บบอลก่อนจะหลอกแนวรับทีมเยือน 2 คน และยิงยัดด้วยขวาเสียบเสาซ้ายมือเข้าไปตราด เอฟซี หนีห่างบีบีซียู เอฟซี 5-0 น.68 บีบีซียู เอฟซี มาตามตีเสมอได้สำเร็จจากจังหวะเตะมุมที่แนวรับเจ้าบ้านสกัดไม่ขาด อัครวินท์ สวัสดี วอลเลย์สวนด้วยซ้ายบอลพุ่งเสียบเสาสองเข้าไปไล่มาห่างๆ 1-5


ช่วงท้ายเกม ตราด เอฟซี มาเดินเกมรุกหนักอีกครั้งและน่ามาได้ประตูเพิ่ม ใน น.90 จากจังหวะกึ่งยิงกึ่งผ่านของ พรปรีชา จารุนัย ที่กดด้วยซ้ายแต่บอลยังผ่านหน้าประตูหลุดเสาสอออกไป จบเกม ตราด เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะบีบีซียู เอฟซี 5-1

วาทะโค้ช

สมเกียรติ ฟองเพชร กุนซือตราด เอฟซี "ก็ดีใจครับที่วันนี้เราได้ 3 แต้ม เด็กเล่นได้ดีมากเราได้ประตูเร็วทำให้เกมออกมาง่ายและสกอร์ก็ออกมาแบบไม่น่าเชื่อแบบนี้"

วรชัย สุรินทร์ศิริรัฐ เทรนเนอร์ บีบีซียู เอฟซี "วันนี้เราผิดพลาดเยอะมากเราไม่สามารถเล่นในเกมของเราได้เลย ก็ผิดหวังกับผลการแข่งขันที่เกิดขึ้นครับ"


คะแนนความสามารถ

ตราด เอฟซี : ธีรวัฒ ปิ่นประดับ (GK) 7, ชุติพันธ์ นบนอบ 7, พรปรีชา จารุนัย 7, สุภภรณ์ พรหมพินิจ 7, ชวลิต แหวนทอง 8, ศิริศักดิ์ มัสบูงอ 8, ยุน ชิ โฮ 7, สิทธิชัย มัสบูงอ 8, คนึง บุราณสุข 7, ธนพล หวงประโคน 7, บาร์รอส ทาร์เดลี 9

บีบีซียู เอฟซี: วัชระ บัวทอง (GK) 6, วีรวงศ์ เล็กสุนทร 5, วิษณุศักดิ์ อุ่นน้อย 5, อัครวินท์ สวัสดี 5.5, เรียว บอม อี 5 , โรแม็ง กัสมี่ 5, ไมตรี กุหลาบขาว 5, ปฏิภาณ เพชรพูล 5, ศรันยู อินต๊ะราช 5, ปวริศร์ แสนสุข 5, บิน ฮาฟิซ 5

แมน ออฟ เดอะ แมตช์ - บาร์รอส ทาร์เดลี

เครดิต : ข่าว SMM ภาพ ตราดสปอร์ต-
 
M150 Championship (T2)3 - 2
ตราด เอฟซี   อาร์มี่ ยูไนเต็ด
สนามกีฬากลาง จ.ตราด   
วันที่ 18 เม.ย. 2560, เวลา 19.00
No Team W D L F A GD PT